CÔNG ĐOÀN ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Họp mặt cán bộ, viên chức hưu trí Xuân Đinh Dậu 2017
12/01/2017

Ngày 12/01/2017, Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh (IUH) tổ chức họp mặt cán bộ, viên chức hưu trí Xuân Đinh Dậu 2017.

Đến dự buổi họp mặt, về phía lãnh đạo Nhà trường có thầy Nguyễn Thiên Tuế – Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Chí Hiếu – Phó Hiệu trưởng; thầy Lê Văn Tán – Phó Hiệu trưởng. Về phía cán bộ, viên chức hưu trí có thầy Nguyễn Đức Phấn – nguyên Phó Hiệu trưởng, thầy Phạm Khôi – nguyên Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Như Từ – nguyên Phó Hiệu trưởng, thầy Đỗ Văn Vấn – nguyên Bí thư Đảng ủy cùng gần 200 cán bộ, viên chức hưu trí, Trưởng phó các đơn vị của Trường. Buổi họp mặt được trực tuyến tại 3 điểm cầu: Cơ sở 1, Phân hiệu Quảng Ngãi, Cơ sở Thanh Hóa.

Quang cảnh buổi họp mặt cán bộ, viên chức hưu trí Xuân Đinh Dậu 2017

Thay mặt Ban Giám hiệu, thầy Nguyễn Thiên Tuế – Hiệu trưởng Nhà trường rất vui mừng được đón tiếp các cán bộ, viên chức hưu trí tề tựu đông đủ nhân dịp Tết Nguyên đán sắp đến. Đã thành thông lệ, Nhà trường tổ chức buổi họp mặt cán bộ, viên chức hưu trí là dịp để lãnh đạo Nhà trường tri ân cũng như ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, viên chức qua nhiều thế hệ. Nhân dịp này, Thầy Hiệu trưởng báo cáo với cán bộ, viên chức hưu trí những thành quả Nhà trường đạt được trong năm qua và những định hướng những năm tiếp theo.

Thầy Nguyễn Thiên Tuế – Hiệu trưởng phát biểu

Đại diện cán bộ, viên chức hưu trí, thầy Nguyễn Như Từ – nguyên Phó Hiệu trưởng phát biểu bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi với những thành công của Nhà trường trong 60 năm qua và hàng năm đã tổ chức buổi họp mặt để các thế hệ hưu trí được gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe. Nhân dịp năm mới, thầy Nguyễn Như Từ gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, viên chức của Nhà trường một năm nhiều sức khỏe, thành công, hạnh phúc.

Thầy Nguyễn Như Từ – nguyên Phó Hiệu trưởng phát biểu

Thầy Nguyễn Mạnh Cường – nguyên Trưởng khoa Lý luận chính trị phát biểu

Cán bộ, viên chức hưu trí tham quan Phòng truyền thống

Đơn vị liên kết