CÔNG ĐOÀN ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Lễ trao thưởng học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2022 – 2023 và vinh danh Gia đình tiêu biểu xuất sắc năm 2023
12/08/2023

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2023), nhằm tuyên dương các gia đình tiêu biểu cũng như con em viên chức – người lao động có thành tích xuất sắc trong học tập, Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ Trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2022 – 2023 và vinh danh Gia đình tiêu biểu xuất sắc năm 2023. Buổi lễ được diễn ra long trọng tại Hội trường E4 vào sáng ngày 11/08/2023.

Đến tham dự buổi lễ, về phía Đảng ủy -Ban Giám hiệu có sự hiện diện của thầy Huỳnh Trung Hiếu – Ủy viên Thường vụ Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cô Đàm Sao Mai – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Xuân Hồng – Ủy viên Thường vụ Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Phạm Trung Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính; thầy Hoàng Đơ – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác chính trị và Hỗ trợ sinh viên.

Đại diện Công Đoàn trường có thầy Lê Ngọc Sơn – Chủ tịch Công đoàn trường; cô Võ Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch Công đoàn trường; thầy Nguyễn Quân – Ủy viên Thường vụ Công đoàn; cô Trần Thị Huế Chi – Trưởng ban nữ công cùng các thầy cô trong Ban chấp hành công đoàn, Tổ trưởng Công đoàn cơ sở. Về phía Nhà tài trợ có bà Phạm Thị Thanh Hiền – Trưởng văn phòng đại diện công ty Mega Lifesciences. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham gia của gần 800 cháu là con em viên chức, người lao động của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Lê Ngọc Sơn – Chủ tịch Công đoàn trường đã tuyên dương các em học sinh có thành tích tốt và mong muốn các em tiếp tục phấn đấu học tập tốt hơn nữa; đồng thời cũng mong muốn phụ huynh dành nhiều thời gian để chăm lo tốt hơn nữa cho con em mình.

Thầy Lê Ngọc Sơn – Chủ tịch Công đoàn trường

Năm nay, Công đoàn trường đã trao tặng hơn 800 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho các em có thành tích học tập tốt trong năm 2022 – 2023. Trong đó học bổng cho học sinh giỏi đạt các giải thưởng Quốc tế, Quốc gia là 11 em, học sinh bậc Tiểu học là 388 em, học sinh giỏi bậc THCS là 283 em, học sinh giỏi bậc THPT là 163 em.


Có hơn 800 em học sinh đã được nhận học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2022 – 2023

Học bổng Nguyễn Đức Cảnh là hoạt động truyền thống hàng năm của Công đoàn trường nhằm ghi nhận các thành tích học tập, rèn luyện của các em có thành tích học tập khá, giỏi, xuất sắc trong suốt một năm học, và tiếp tục động viên các cháu phấn đấu là con ngoan, trò giỏi để ba mẹ yên tâm công tác, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc và giữ gìn truyền thống thiếu học của dân tộc Việt Nam.

Cũng trong buổi lễ, đã có 03 gia đình được tuyên dương là gia đình tiêu biểu xuất sắc bao gồm gia đình thầy Giảng Thanh Trọn (Khoa Công nghệ Thông tin) – cô Đặng Trần Ánh Mai (Khoa Quản trị Kinh doanh), gia đình thầy Văn Hồng Thiện (Viện Công nghệ Sinh học & Thực phẩm) – cô Huỳnh Nguyễn Tường An (Viện Đào tạo Quốc tế và Sau đại học), gia đình cô Nguyễn Hoàng Mỹ (Viện KHCN và QL Môi trường).


Gia đình thầy Giảng Thanh Trọn và cô Đặng Trần Ánh Mai đạt gia đình tiêu biểu xuất sắc năm 2023.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Cô Đàm Sao Mai – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao hoa cảm ơn Nhà tài trợ: Công ty Mega Lifesciences

Đơn vị liên kết