CÔNG ĐOÀN ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Lễ khởi động Dự án thành phần “Xây dựng cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học của IUH tại Quận 12” do Ngân hàng Thế giới tài trợ
27/03/2019

Nguồn: iuh.edu.vn

Chiều ngày 27/03/2019, tại hội trường E4 – Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ khởi động Dự án thành phần “Xây dựng cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tại Quận 12” thuộc Dự án “Nâng cao chất lượng giáo dục đại học” do Ngân hàng Thế giới (WB) tài trợ. Tham gia Lễ khởi động dự án, về phía đơn vị tài trợ dự án có sự tham gia của Ngài Ousmane Dione – Giám đốc Quốc gia của Ngân hàng Thế giới tại VN; Bà Trần Thị Mỹ An, chuyên gia cao cấp về giáo dục, Chủ nhiệm dự án SAHEP. Ngoài ra, còn có gần 300 khách mời là Lãnh đạo các cơ quan từ Trung ương đến địa phương: Đảng ủy khối Doanh nghiệp CNTW tại TPHCM, Bộ Công Thương, Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND Quận 12, UBND quận Gò Vấp, UBND phường Tân Chánh Hiệp, UBND Phường 4, đại diện Doanh nghiệp và các tổ chức quốc tế cùng Lãnh đạo nhà trường, cán bộ chủ chốt và sinh viên của trường.